Cập nhật 3/9/2015 - 15:34

Mua máy xông mũi họng OMRON ở đâu tốt?

Mua máy xông mũi họng OMRON ở đâu tốt ? là câu hỏi mà chúng thôi nhận được khá nhiều từ phía khách hàng trong thời gian vừa qua.

Chính vì vậy việc của chúng tôi cần phải làm là đưa ra những lời khuyên lời giải thích để có thể đảm bảo quyền lợi của khách hàng,cũng như củng cố uy tin thương hiệu của thiết bị y tế Omron.

 

        

Máy xông mũi họng nén khí NE-C801KD                  Máy xông mũi họng NE-U22


             Máy xông mũi họng Omron với công nghệ hiện đại, kích thước hạt khí mịn, an toàn và hợp vệ sinh. Sản phấm giúp bạn điều trị các bệnh viêm mũi họng, viên phế quản, hen suyễn.... một cách hiệu quả và không gây phản ứng phụ cho hệ tiêu hóa như điều trị bằng phương pháp uống thuốc thông thường.
 

             Hiện nay có khá nhiều địa chỉ phân phối thiết bị y tế OMRON tại Hà Nội, tuy nhiên một số khách hàng phản ánh là mua thiết bị y tế OMRON về dùng không đảm bảo, dịch vụ kém, khi có vấn đề sản phẩm gần như nơi bán hoàn toàn không thừa nhận trách nhiệm về mình.

 

Máy xông mũi họng nén khí NE-C29

           Khi tìm đến với Thành Đạt mua máy xông mũi họng OMRON, khách hàng phản ánh khá nhiều thông tin đa chiều về nhà cung cấp và cửa hàng mà họ đã mua trước đó. Bên cạnh đó, một số khách hàng ham đồ rẻ, tìm khắp các cửa hàng để chọn mua máy xông mũi họng giá thấp nhất. Từ đó dẫn tới kết quả xông không cao, tốn thuốc và máy nhanh hỏng. Một số khách hàng mua hàng chính hãng nhưng do đội ngũ tư vấn viên kém dẫn tới sử dụng sản phẩm không đúng cách và không có hiệu quả như mong đợi.
 

 

Máy xông mũi họng nén khí NE-C802

            Nhiều khách hàng mua máy xông mũi họng Omron tại các cửa hàng nhỏ lẻ, sản phẩm trôi nổi không tem mác, xuất xứ không rõ ràng > việc bảo hành và bảo trì máy gặp rất nhiều khó khăn. Với những chiếc máy không rõ nguồn gốc xuất xứ này, khi hỏng bạn chỉ có bỏ đi chứ ít khi nhận được bảo hành của cửa hàng.
 
            Như vậy, chọn mua máy xông mũi họng Omron hay thiết bị y tế Omron tốt nhất giờ đây không chỉ cần chất lượng sản phẩm tốt, rõ nguồn gốc xuất xứ mà chất lượng dịch vụ sau bán hàng cũng rất quan trọng. Dịch vụ sau bán hàng hay còn gọi là dịch vụ hậu mãi bao gốm: tư vấn sản phẩm, tư vấn sức khỏe, bảo hành sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng. Khách hàng cũng nên cẩn thận khi chọn nhà phân phối để tránh trường hợp mua sản phẩm về sử dụng nhưng khi gặp sự cố thì chẳng biết kêu ai.
 
            Kinh doanh kiểu "Đem con - bỏ chợ" của một số cơ sở khiến không chỉ những khách hàng mà ngay cả chúng tôi cũng cảm thấy rất bất bình. Chính vì thế, Thành Đạt khuyên các bạn khi mua đồ thiết bị y tế bạn nên khảo sát và lựa chọn mua tại các cửa hàng, đại lý phân phối uy tín. Tối nhất vẫn là đại lý phân phối chính thức của hãng để đảm bảo không mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Đồng thời, khảo sát và tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi mua cũng giúp bạn không bị ép giá, tránh mua phải hàng không đảm bảo chất lượng.
 
         Một trong những địa chỉ được khách hàng tín nhiệm nhất trong thời gian vừa qua đó là website: thietbiyteplus.vn or sieuthitructuyen.net.vn. Hoặc bạn có thể tìm đến Nhà phân phối chính thức của thương hiệu OMRON tại Hà Nội hiện nay: 
 

Với chế độ hậu mãi tốt nhất cho người tiêu dùng, THÀNH ĐẠT luôn đưa ra các chính sách đặc biệt về GIÁ cho các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám đa khoa, đại lý thuốc và các nhà thuốc nhỏ lẻ. Công ty luôn có chiết khấu giá cực kì ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn,  giá bán lẻ cạnh tranh cho khách hàng mua về sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu mua hoặc cần tư vấn, có thể liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

******************************************************************************************

Tìm chúng tôi trên Facebookhttps://www.facebook.com/thietbiyteplus.vn