Máy xông mũi họng OMRON cho bé

Hiện nay tình trạng trẻ em mắc các bệnh về đường hô hấp ở Việt Nam đang tăng lên đáng kể : viêm mũi dị ứng, viêm họng, viêm phế quản…

    Nếu không điều trị đúng cách và kịp thời sẽ  biến chứng sang rất nhiều bệnh nguy hiểm khác như: hen suyễn, viêm phổi, viêm tai giữa, viêm AV…

may-xong-mui-hong

Máy xông mũi họng Omron NE-C801KD

thietbiyteplus.vn khuyên các bậc phụ huynh hãy sử dụng máy xông mũi họng để điều trị dứt điểm bệnh cho bé.

     Máy xông mũi họng omron được phát triển cùng với các bác sĩ chuyên khoa hô hấp để hỗ trợ điều trị các bệnh như hen suyễn, viêm phế quản mãn tính, dị ứng và các rối loạn hô hấp khác. Hiệu quả điều trị mà chiếc máy này mang lại nhanh hơn so với các cách xông mũi họng truyền thống.

       Ưu điểm của   máy xông mũi họng Omron là :  

·         Thiết kế nhỏ gọn nên rất tiện lợi khi mang đi xa.

·         Dễ sử dụng.

·         Màu sắc tươi sáng, có hình con vật vui nhộn nên không làm bé sợ, thu hút sự chú ý của bé.

·         An toàn tuyệt đối với trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh.

·         Kích thước hạt khí nhỏ tới 3micromet nên dễ dàng tác động lên những chỗ bị viêm trong mũi và họng bé. Sẽ làm rút ngắn thời gian điều trị. 

       Khi sử dụng  máy xông mũi họng cho bé bố mẹ cần đọc kĩ hướng dẫn sử dụng và dùng đúng loại thuốc theo đơn của bác sĩ . Không nên lạm dụng máy nếu bé chỉ bị viêm mũi bình thường.

      Thành Đạt là nhà cung cấp hàng đầu và chuyên nghiệp các thiết bị y tế gia đình, thiết bị bệnh viện. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và mua sản phẩm máy xông mũi họng  omron chính hãng.

Thành Đạt (Biên soạn)