QUE TEST THỬ MA TÚY TỔNG HỢP

Test thử ma túy tổng hợp sẽ giúp bạn nhanh chóng xác định được đối tượng nghi ngờ có sử dụng các loại chất gây nghiện hay không. Hiện nay, một bộ phận giới trẻ đang có xu hướng lạm dụng các loại chất kích thích như: cần sa, thuốc lắc, ma túy đá… điều này mang lại nhiều tác hại nguy hiểm, tuy nhiên các bậc phụ huynh lại gặp khó khăn trong việc quản lý, theo dõi và không thể xác định được con mình có sử dụng các chất gây nghiện hay không. Que thử ma túy tổng hợp sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Gọi tư vấn sản phẩm hoặc đặt hàng: 0979.147.168

Ưu điểm của que test thử ma túy tổng hợp so với ma túy thông thường

 

Khó khăn lớn nhất trong quá trình kiểm tra đối tượng nghi ngờ sử dụng ma túy là không thể chắc chắn đối tượng đó đã sử dụng loại chất gây nghiện nào. Vì các chất gây nghiện (ma túy) ngày càng nhiều và mỗi đối tượng nghiện có thể dùng một hoặc vài chất gây nghiện khác nhau trong số đó.

Que test thử ma túy tổng hợp

Vì vậy về nguyên tắc để khẳng định đối tượng đã dùng ma túy hay không cũng  như phát hiện ra chất gây nghiện mà đối tượng đã sử dụng (nếu có), phải tiến hành xét nghiệm nhiều lần với các chất gây nghiện nếu chúng ta sử dụng các loại que thử ma túy thông thường vì mỗi loại que thử chỉ phát hiện được 1 chất gây nghiện nào đó mà thôi .

Kit thử ABON Multi-panel là kit thử ma túy tổng hợp vô cùng tiến ích.

  1. Tích hợp nhiều que thử các chất gây nghiện khác nhau trên cùng một bảng nhựa duy nhất.
  2. Các đầu thấm hút mẫu đước gắn cùng chiều để có thể nhúng đồng thời vào mẫu nước tiể.
  3. Kết quả xét nghiệm với mỗi chất gây nghiện sẽ được hiển thị trong một kết quả riêng biệt.
  4. Nhờ đó chỉ cần làm xét nghiệm một lần với mẫu nước tiểu là có thể đồng thời kiểm tra được nhiều chất gây nghiện, nhờ sàng lọc và phát hiện được chính xác những chất gây nghiện mà đối tượng đã sử dụng

Đặc biệt:Tùy theo yêu cầu cụ thể , kit thử ABON Multi-Panel có thể được tích hợp để phát hiện đồng thời từ 2 đến 12 chất gây nghiện khác nhau.

Que thử Multi-Drug One Step 4 Drug Screen test panel

Que thử Multi-Drug One St