Cập nhật 3/9/2015 - 15:34

Mua nhiệt kế đo tai loại nào tốt nhất?

Bé nhà bạn đột nhiên cảm thấy cáu kỉnh và khó chịu?  Thân nhiệt của bé tăng lên mà không rõ lý do? ... Khi đó, điều đầu tiên mà hầu hết các bậc cha mẹ làm là kiểm tra nhiệt độ của trẻ bằng nhiệt kế điện tử. Cách chính xác nhất và nhanh nhất để làm điều này là sử dụng nhiệt kế đo tai MOMRON ( Nhật Bản)

.
Kiểm tra thân nhiệt là việc rất cần thiết, nhất là khi bé bị sốt. Trên thực tế, nhiều bậc cha mẹ thường loay hoay khi đo thân nhiệt cho con, các bé thường ít hợp tác, hay ngọ ngoạy khi chạm vào cơ thể chúng. Điều tất yếu dễ xảy ra là bạn sẽ thất bại, không thể có được kết quả hoặc kết quả đo được không chính xác. Vậy bạn phải làm cách nào?
 Nhiệt kế hồng ngoại đo tai Polygreen KI-8120

Nghiên cứu lâm sàng chứng minh rằng nhiệt kế đo tai phản ánh những thay đổi trong nhiệt độ cơ thể chỉ trong vài giây và nhanh hơn nhiều so với nhiệt kế đo bằng miệng . Đồng thời cũng dễ thực hiện hơn so với đo nhiệt độ ở hậu môn hoặc kẹp ở nách. Bên cạnh đó, nhiệt độ trực tràng nếu không làm đúng chính xác các bước như khuyến cáo sẽ không thể cho phép đo chính xác > loại nhiệt kế này không không phải luôn là một chỉ số đáng tin cậy cho người mua tìm kiếm. Các phép đo nhiệt độ dưới cánh tay có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài như mồ hôi hoặc trẻ không chịu ngồi yên khi đo. Nhiệt kế đo tai là loại phổ biến nhất được sử dụng hàng ngày trong bệnh viện, văn phòng bác sĩ nhi khoa và nhiều hộ gia đình.
 


 

Tính an toàn và ưu điểm của nhiệt kế điện tử đo tai OMRON

Màng nhĩ là nơi chia sẻ nguồn cung cấp máu của nó với trung tâm kiểm soát nhiệt độ của não bộ, do đó thay đổi nhiệt độ cơ thể sẽ được phát hiện sớm hơn và chính xác hơn trong tai so với ở những nơi khác. Trong quá trình nghiên cứu, các nhà khoa học đã nhận thấy:


  1.     Các phép đo nhiệt độ ở nách phản ánh nhiệt độ da có thể không đáng tin cậy khi đánh giá nhiệt độ trong cơ thể. Do tác động bên ngoài như mồ hôi và ghét bẩn nên thường sẽ làm giảm nhiệt độ chuẩn. Vì thế, khi đo nhiệt kế kẹp nách sẽ phải cộng từ 0,5 – 0,7 độ C
  2.     Nhiệt độ trực tràng thường thấp hơn đáng kể so với nhiệt độ trong cơ thể, đặc biệt là thay đổi nhanh theo thời gian, cùng với đó là nguy cơ lây nhiễm chéo. Rất mất vệ sinh khi dùng nhiệt kế kẹp để đo hậu môn.
  3.     Nhiệt độ miệng thường bị ảnh hưởng bởi ăn, uống, vị trí nhiệt kế, thở bằng miệng hoặc người không có khả năng đóng mở miệng.
          

Nhiệt kế điện tử đo tai TH-839S               Nhiệt kế hiện số đo ở tai MC-510


   >> Nhiệt kế đo tai với các dòng đã có thương hiệu, uy tín và tạo được niềm tin của người tiêu dùng như nhiệt kế đo tai Omron, nhiệt kế đo tai PolyGreen hay nhiệt kế đo tai Braun… đo nhanh trong vòng 1 giây, chính xác đến +(-) 0,1 độ C, an toàn tuyệt đối khi dùng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, là sản phẩm thích hợp dùng cho mọi gia đình.

Cách đo cực kỳ đơn giản: đặt đầu nhiệt kế tai hướng vào trong ống tai sau đó ấn nút, sau 1 giây sẽ báo kết quả thân nhiệt trên màn hình.

Một số dữ liệu thân nhiệt quan trọng:
 


Dữ liệu từ hãng nhiệt kế OMRON – hãng nổi tiếng trên thế giới về thiết bị kiểm tra thân nhiệt và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe gia đình. Có thể tham khảo thông tin thêm về đo thân nhiệt tại ĐÂY

Với những ưu điểm của các thiết bị đo nhiệt độ hồng ngoại và điện tử, điển hình có hãng OMRON (Nhật Bản) , POLYGREEN ( CHLB Đức).... chúng tôi tin rằng việc kiểm soát thân nhiệt cho con bạn và cho cả gia đình bạn được dễ dàng hơn và hiệu quả hơn, giảm đi phần nào nỗi lo lắng của bậc cha mẹ đối với sức khỏe của con mình.
 
 

THADACO - Đại lý phân phối thiết bị y tế chính hãng, giá tốt

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT THÀNH ĐẠT là công ty chuyên phân phối thiết bị y tế cho gia đình và bệnh viện. Sản phẩm xuất xứ từ CHLB Đức, Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc  như: máy đo huyết áp, nhiệt kế, máy đo đường huyết, máy điều trị viêm mũi dị ứng, máy xông mũi họng....

Với chế độ hậu mãi tốt nhất cho người tiêu dùng, THÀNH ĐẠT luôn đưa ra các chính sách đặc biệt về GIÁ cho các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám đa khoa, đại lý thuốc và các nhà thuốc nhỏ lẻ. Công ty luôn có chiết khấu giá cực kì ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn,  giá bán lẻ cạnh tranh cho khách hàng mua về sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu mua hoặc cần tư vấn, có thể liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

******************************************************************************************

Tìm chúng tôi trên Facebookhttps://www.facebook.com/thietbiyteplus.vn