Mua nhiệt kế điện tử: chọn tính năng cần thiết

Khi chọn nhiệt kế đầu tiên cho bé, đừng bao giờ chọn loại thiết bị y tế rẻ tiền. Hãy chọn các loại nhiệt kế chất lượng, có thương hiệu & uy tín như OMRON , POLYGREEN... vì kết quả đo sẽ phản ánh chính xác tình trạng sức khỏe và thân nhiệt của con bạn. 

Nhiệt kế điện tử đầu mềm không thấm nước KD-2050

Báo cáo tiêu dùng hay những đánh giá của người mua nhiệt kế chính là nguồn thông tin tham khảo hữu ích nhất giúp bạn mua hàng đúng hướng. Đa số thông tin + lời khuyên trên các diễn đàn mua bán là thông tin khách quan, trung thực nên nếu bạn chịu khó tìm tòi, bạn sẽ tìm được cho mình sản phẩm phù hợp nhất.
 
Bạn cũng có thể sử dụng hướng dẫn mua nhiệt kế của chúng tôi để khám phá những tính năng quan trọng nhất cần xem xét, đảm bảo thông tin khách quan và hoàn toàn trung thực. Các tính năng cần thiết khi mua nhiệt kế điện tử cụ thể như sau:

  • Màn hình hiển thị dễ nhìn, có đèn báo sáng

 Hãy tìm nhiệt kế điện tử có màn hình LCD bởi với màn hình hiển thị này bạn sẽ dễ dàng đọc kết quả đi nhanh nhất – ngay cả khi trời tối. Tuy nhiên, không nên bị “cám dỗ”  bởi những loại nhiệt kế cho kết quả đo ngay lập tức. Kết quả đo 20 đến 60 giây là đủ nhanh để bạn đo nhiệt độ cho trẻ an toàn. Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về nhiệt kế, Thietbiyteplus là nguồn lực tốt nhất của bạn.

  • Vạch đánh dấu rõ ràng

Một kí hiệu nhỏ hoặc vạch nhỏ ở đầu nhiệt kế là chỉ dẫn quan trọng khi bạn dùng nhiệt kế đo trực tráng. Với vạch đánh dấu này, bạn chỉ nên đưa đầu nhiệt kế vào sâu chạm vạch, không được đưa quá sâu vì có thể làm tổn thương cho em bé. Hãy đọc hướng dẫn và làm theo đúng các bước của nhà sản xuất, đặc biệt cẩn thận khi sử dụng nhiệt kế trực tràng.

  • Đèn báo hoặc tín hiệu báo khi đo thành công

Một tiếng bíp hoặc tín hiệu khác cho thấy rằng bạn đã đo thân nhiệt cho bé đúng cách và kết quả đo chính xác có nghĩa là bạn sẽ không phải liên tục kiểm tra đồng hồ của mình để căn thời gian đo. Rất nhiều nhiệt kế có tính năng này.

  • Cảnh báo sốt

Một số model nhiệt kế điện tử sẽ phát ra tiếng bíp khi nhiệt độ vượt quá 99,5 độ F. Những model khác có cảnh báo sốt bằng đèn báo (màn hình hiển thị thay đổi màu sắc (xanh, vàng, đỏ) ) để chỉ ra mức nhiệt độ nguy hiểm.

  • Bộ nhớ máy và tính năng tự động ngắt

Hầu như tất cả các model nhiệt kế điện tử đều có bộ nhớ khá cao, lưu trữ lại kết quả của những lần đo gần nhất sẽ cho phép bạn xác định hướng thay đổi nhiệt độ của trẻ (rất quan trọng trong điều trị bệnh). Một số loại cũng có tính năng ngắt tự động để tiết kiệm pin.

  • Lưu ý khi đo nhiệt độ ở nách của trẻ:

Đo ở nách là cách đo an toàn nhất với trẻ. Trước khi đo nhớ bấm nút cho đến lúc có số 0 ở máy điện tử. Vị trí đầu đo phải đảm bảo vào đúng giữa phần da nách. Đợi khoảng 2 phút (hoặc ít hơn tùy từng máy) > máy phát ra tiếng bip mới lây nhiệt kế ra và đọ kết quả đo. Lấy kết quả đo được cộng thêm 0,5oC để có được thân nhiệt trung tâm (với mùa hè), với mùa đông cần cộng thêm 0,7-0,8oC (do nhiệt độ môi trường lạnh).
 
Sản phẩm tiêu biểu nhất:

 Nhiệt kế điện tử đo tai TH-839S

Nhiệt kế đo tai TH-839S là sản phẩm mới nhất trong dòng nhiệt kế điện tử của tập đoàn Omron. Nhiệt kế TH-839S cho kết quả chỉ trong vòng 1 giây. Nhiệt kế đo tai OMRON TH-839S với tính năng đo nhanh giúp theo dõi thân nhiệt cho trẻ một cách thuận tiện, là sản phẩm lý tưởng cho các gia đình có trẻ nhỏ. Sản phẩm tuyệt đối an toàn, đảm bảo vệ sinh khi sử dụng với vỏ bọc đầu đo, thiết kế đẹp, dễ cầm, có tín hiệu báo khi bị sốt trên 37.5oC, tuổi thọ pin tới 2.500 lần đo. Bộ nhớ lưu được 9 kết quả đo, có thể chọn oC hoặc oF.
 

THADACO - Đại lý phân phối thiết bị y tế chính hãng, giá tốt

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT THÀNH ĐẠT là công ty chuyên phân phối thiết bị y tế cho gia đình và bệnh viện. Sản phẩm xuất xứ từ CHLB Đức, Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc  như: máy đo huyết áp, nhiệt kế, máy đo đường huyết, máy điều trị viêm mũi dị ứng, máy xông mũi họng....

Với chế độ hậu mãi tốt nhất cho người tiêu dùng, THÀNH ĐẠT luôn đưa ra các chính sách đặc biệt về GIÁ cho các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám đa khoa, đại lý thuốc và các nhà thuốc nhỏ lẻ. Công ty luôn có chiết khấu giá cực kì ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn,  giá bán lẻ cạnh tranh cho khách hàng mua về sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu mua hoặc cần tư vấn, có thể liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

******************************************************************************************

Tìm chúng tôi trên Facebookhttps://www.facebook.com/thietbiyteplus.vn