Mẹo mua nhiệt kế trẻ em tốt


Có rất nhiều vấn đề xoay quanh việc mua nhiệt kế cho trẻ em. Chọn loại nào? Chọn hãng nào? Chọn nhà phân phối nào? Không nên dùng loại nào.... là những thắc mắc mà người mua thường gặp phải.


 
Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những thông tin trên qua các bài viết về nhiệt kế điện tử trên trang của chúng tôi. Sau đây là một số mẹo nhỏ mà bạn cần biết khi mua nhiệt kế trẻ em.
 

  • Kiểm tra các tính năng

Đơn giản nhất là loại nhiệt kế kỹ thuật số (nhiệt kế điện tử): Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một số có chuông, âm báo khi đo xong hoặc cảnh báo sốt.... tính năng này khá thuận tiện. Đầu đo mềm hoặc có thể xoay cũng là một tính năng bạn không thể bỏ qua. Đặc biệt là âm thanh báo cho bạn biết bạn đã đặt nhiệt kế ở đúng vị trí chưa cũng giúp bạn tăng tính chính xác cho kết quả đo rất nhiều lần. 
 


Nhiệt kế điện tử đầu mềm không thấm nước KD-2050

  • Thời gian cho kết quả (thời gian đo) là bao nhiêu?

Thông thường, nhiệt kế điện tử sẽ cho kết quả đo sau 10s hoặc hơn 80s tùy thuộc mô hình. VD: Nhiệt kế hiện số MC-343F cho kết quả đo sau 10s, Nhiệt kế hiện số đo ở tai MC-510 chỉ mất 1 giây, nhưng cũng có nhưng loại nhiệt kế điện tử cho kết quả đo sau 1 – 2 phút. Tuy nhiên, thời gian đo không nói lên chất lượng , độ chính xác hay giá thánh của máy Vì vậy, chỉ nên chọn loại đo nhanh khi bạn có một đứa trẻ quá hiếu động hoặc hay quấy khóc.

 

 

Nhiệt kế hiện số đo ở tai MC-510

  • Hãy xem xét tính an toàn?

Đầu tiên là hãy tránh xa nhiệt kế thủy ngân (bạn có thể tìm thấy lý do tại sao trong những bài viết trước của chúng tôi). Thứ 2 là hãy chú ý đến đầu dò của nhiệt kế đo trực tràng > mềm, có thể xoay, có vạch chỉ dẫn. Với nhiệt kế đi ở miệng: Thiết kế chuẩn, có lớp bảo vệ chắc đề phòng trường hợp có thể gây nguy hiểm khi trẻ cắn, quấy khóc > Không để nhiệt kế gần tầm với của trẻ..
 Nhiệt kế điện tử đầu dẻo- FTF

  • Nên mua hai loại nhiệt kế một lần

Nếu bạn đang định mua một nhiệt kế kỹ thuật số để đo ở vị trí trực tràng, thì hãy xem xét mua một chiếc thứ 2 để đo nhiệt độ tại đường miệng. Dùng 2 chiếc nhiệt kế sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn khi con ốm hoặc quấy khóc hoặc nôn trớ.... Đặc biệt, với 2 loại nhiệt kế bạn còn có thể so sánh chênh lệch nhiệt độ cơ thế trẻ đề phòng 1 chiếc bị hỏng mà bạn không phát hiện ra.
 
 

THADACO - Đại lý phân phối thiết bị y tế chính hãng, giá tốt

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT THÀNH ĐẠT là công ty chuyên phân phối thiết bị y tế cho gia đình và bệnh viện. Sản phẩm xuất xứ từ CHLB Đức, Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc  như: máy đo huyết áp, nhiệt kế, máy đo đường huyết, máy điều trị viêm mũi dị ứng, máy xông mũi họng....

Với chế độ hậu mãi tốt nhất cho người tiêu dùng, THÀNH ĐẠT luôn đưa ra các chính sách đặc biệt về GIÁ cho các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám đa khoa, đại lý thuốc và các nhà thuốc nhỏ lẻ. Công ty luôn có chiết khấu giá cực kì ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn,  giá bán lẻ cạnh tranh cho khách hàng mua về sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu mua hoặc cần tư vấn, có thể liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

******************************************************************************************

Tìm chúng tôi trên Facebookhttps://www.facebook.com/thietbiyteplus.vn