Tại sao nên dùng máy đo huyết áp Omron HEM-6121 ?

Máy đo huyết áp Omron HEM-6121 là dòng máy mới của Omron được sản xuất tại Nhật bản.  Máy chính hãng sử dụng công nghệ Intellisense tự động hoàn toàn cho kết quả đo tuyệt đối chính xác, an toàn tiện dụng nhất với khả năng cảnh báo huyết áp cao.

may do huyet ap co tay
 
Trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều dòng máy đo huyết áp điện tử phục vụ đa dạng những nhu cầu của người dùng. Tiện lợi, nhanh chóng, kết quả chính xác là những yếu tố khiến người dùng thích sử dụng những máy đo huyết áp điện tử như Omron HEM-6121

 
Máy đo huyết áp cổ tay OMRON HEM-6121

 
THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU 
Omron Healthcare Company, Ltd., Japan là một trong những Công ty con của Tập đoàn Omron, Nhật bản, thành lập năm 1933, với trụ sở chính đặt tại Kyoto,  Nhật Bản, chuyên nghiên cứu, phát triển và kinh doanh thiết bị chăm sóc sức khỏe cho gia đình và bệnh viện, phần mềm quản lý sức khỏe và các dịch vụ liên quan tới sức khỏe.
 
máy đo huyết áp Omron HEM-6121

 
TỔNG QUAN 
Tại Việt Nam, máy đo huyết áp Omron là thương hiệu duy nhất được Hội Tim mạch học Việt Nam tin cậy và khuyên dùng, máy được sử dụng trong chương trình phòng chống tăng huyết áp quốc gia.
 
Tính năng nổi bật của Omron HEM-6121 :
  •    Báo khi huyết áp cao trên 135 / 85 mmHg.
  •    Bộ nhớ lưu 30 kết quả đo.
  •    Hiển thị huyết áp tối đa, tối thiểu và nhịp tim hiển thị cùng lúc.
  •    Gọn và dễ sử dụng ở nhà, nơi làm việc và khi đi du lịch hay công tác.
  •    Van xả áp suất tự động
Sở hữu may do huyet ap Omron HEM-6121 thì việc kiểm tra huyết áp tại nhà hoàn toàn là một việc đơn giản, không hề đòi hỏi trang thiết bị đắt tiền, phức tạp. Hơn nữa bệnh nhân có thể chủ động khi thấy có triệu chứng như choáng váng, chóng mặt, hồi hộp, tim đập nhanh . Tiện lợi, nhỏ gọn và tính chính xác cao là những ưu điểm nổi bật nhất mà bạn sẽ tìm thấy ở sản phẩm này. 
Thông số kỹ thuật:
    Phương pháp đo: Đo dao động.
   Giới hạn đo:
             - Huyết áp: 0 tới 299 mm Hg
             - Nhịp tim: 40 tới 180 nhịp/phút.
    Độ chính xác:
             - Huyết áp: ±3 mm Hg.
             - Nhịp tim: ±5%.
   Tự động bơm và xả khí.
   Pin: 2 pin AAA.
   Trọng lượng: 101g (không gồm pin).
   Kích thước máy : Khoảng 78 (rộng) x 60 (cao) x 21 (dài) mm

Phụ kiện kèm theo:
             - Hộp đựng.
             - Hướng dẫn sử dụng.
             - Pin.
 
THADACO - Đại lý phân phối thiết bị y tế chính hãng, giá tốt
 
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT THÀNH ĐẠT là Đại lý phân phối chính thức thiết bị y tế Omron tại Việt Nam,  công ty chuyên phân phối thiết bị y tế cho gia đình và bệnh viện. Sản phẩm xuất xứ từ CHLB Đức, Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc  như: máy đo huyết áp, nhiệt kế, máy đo đường huyết, máy điều trị viêm mũi dị ứng, máy xông mũi họng....
 
Với chế độ hậu mãi tốt nhất cho người tiêu dùng, THÀNH ĐẠT luôn đưa ra các chính sách đặc biệt về GIÁ cho các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám đa khoa, đại lý thuốc và các nhà thuốc nhỏ lẻ. Công ty luôn có chiết khấu giá cực kì ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn,  giá bán lẻ cạnh tranh cho khách hàng mua về sử dụng. 
 
Thành Đạt (tổng hợp)