Máy đo huyết áp điện tử của hãng nào tốt nhất?

Máy đo huyết áp gồm 2 loại phổ biến là: máy đo huyết áp cơ và máy đo huyết áp điện tử. Trong đó, máy đo huyết áp điện tử được mọi người sử dụng nhiều hơn khi kiểm tra huyết áp và điều trị tại nhà. Tuy nhiên,trên thì trường hiện nay, có rất nhiều loại máy đo huyết áp với nhiều thương hiệu khác nhau, khiến bệnh nhân và người nhà không biết nên chọn loại máy nào để sử dụng. Sau một thời gian dài phân phối thiết bị y tế và tổng hợp ý kiến của người tiêu dùng, chúng tôi xin tổng hợp lại một số thương hiệu máy đo huyết áp nổi tiếng và được nhiều người chọn mua nhất để các bạn dễ dàng chọn lựa.



·          Đứng đầu: OMRON

                              

Máy đo huyết áp cổ tay HEM-6111                                     Máy đo huyết áp tự động bắp tay HEM-7221

 
-       Là hãng sản xuất Thiết bị y tế và chăm sóc sức khỏe hàng đầu của Nhật Bản
-       Tên Quốc tế : Omron Healthcare Company, Ltd., Japan .
-       Với Các dòng may do huyet ap Omron đa dạng như máy đo huyết áp cổ tay , máy đo huyết áp bắp tay , máy đo huyết áp chuyên nghiệp dùng cho bệnh viện. Sản phẩm được phân phối và tin dùng trên toàn thế giới, giá thành phù hợp, chất lượng cao và bảo hành dài hạn.

Đánh giá: Thương hiệu Omron thuộc công ty Omron Electronics Pte., Ltd. được thành lập năm 1933 tại Nhật Bản. Omron được coi là một trong những hãng điện tử hàng đầu thế giới với quy mô lớn gồm 25.000 nhân viên và doanh số bán hàng trên 5 tỷ USD mỗi năm. Các sản phẩm của Omron nổi tiếng với công nghệ tự động hoá và có chất lượng cao, được sản xuất với công nghệ mới nhất và rất đa dạng về chủng loại, từ thiết bị chăm sóc sức khỏe, thiết bị điện gia dụng cho tới những thiết bị điều khiển chương trình hiện đại. Với danh tiếng và chất lượng xây dựng trong nhiều năm, Omron luôn giữ vững vị trí dẫn đầu trong nền công nghiệp điện tử thế giới và là sự lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng khắp mọi nơi.
 
·         PHOLYGREEN

                                                  

Máy đo huyết áp bắp tay điện tử tự động Polygreen KP-6930      Máy đo huyết áp cổ tay điện tử tự động KP-6230

 
-       Pholygreen là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới về sản xuất thiết bị y tế, có xuất xứ từ CHLB Đức.
-       Sản phẩm máy đo huyết áp được sản xuất theo tiêu chuẩn của Khối Cộng Đồng Chung Châu Âu và được thị trường Châu Âu đánh giá rất cao.

Đánh giá: Sau nhiều năm phát triển và đổi mới liên tục, Polygreen đã trở thành một công ty điện tử y sinh học hiện đại với đầy đủ các thiết bị y tế như thiết bị đo nhiệt độ cơ thể, sản phẩm chăm sóc hệ hô hấp, chăm sóc cho bệnh nhân tiểu đường, chăm sóc tim mạch... Thông qua những sản phẩm y tế chất lượng cao và thân thiện cùng môi trường, Polygreen thể hiện sự tôn trọng và quan tâm sâu sắc đến người tiêu dùng, đối tác cũng như môi trường xung quanh. Với Polygreen, sự phát triển bền vững chính là điều kiện cơ bản cho việc tồn tại và thành công của mỗi thương hiệu.

·         MEDISANA:
 
-       Medisana là hãng sản xuất thiết bị y tế có xuất xứ từ CHLB Đức,
-       Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và theo tiêu chuẩn khối cộng đồng chung Châu Âu.
-        Medisana nổi tiếng với dòng sản phẩm máy đo huyết áp và thiết bị chăm sóc sức khỏe, thiết bị chăm sóc sắc đẹp.
Đánh giá: Máy đo huyết áp của hãng Medisana chủ yếu là máy đo huyết áp cổ tay Các thiết bị y tế phân phối chính trên thị trường Châu Âu.  Cũng chính bởi vậy nên giá thành luôn cao hơn so với các sản phẩm máy đo huyết áp thương hiệu Omron

-       Máy đo huyết áp dòng RossMax 
Hãng sản xuất Rossmax cũng là nhà phân phối chính tại Châu Âu, song mới đây đã đặt nhà máy tại Trung Quốc , Sản xuất và cung cấp máy đo huyết áp và thiết bị y tế phân phối cho khu vực Châu Á .
Hãng này cũng có nhiều sản phẩm cạnh tranh song dường như chất lượng và thương hiệu chưa thực sự cao như Omron, Medisana và Pholygreen. .

-       Yuyue 
 Cũng Là hãng sản xuất thiết bị y tế lớn, Thế mạnh là sản xuất máy đo huyết áp thủy ngân.
 Yuyue có trụ sở chính tại Trung Quốc , Là công ty lớn, phân phối hầu hết các loại sản phẩm y tế như giường bệnh , nạng , xe lăn , các thiết bị y tế … Với thế mạnh sản xuất các loại máy đo huyết áp thủy ngân Yuyue dường như đứng đầu khi nói đến dòng sản phẩm này .