Địa chỉ mua máy đo huyết áp uy tín tại Hà Nội

Cuộc sống bận rộn và căng thẳng đôi khi khiến bạn mệt mỏi và huyết áp tăng cao nhưng nhiều bạn lại không biết nên mua máy đo huyết áp tại nhà ở đâu. Bạn có bố, mẹ hoặc người thân trong nhà bị vấn đề về huyết áp và bạn cần bổ sung ngay may do huyet ap vào tủ thuốc của gia đình mình? Để mua được sản phẩm tốt, bài viết hôm nay xin bật mí cho các bạn biết địa chỉ mua máy đo huyết áp uy tín tại Hà Nội. 

mua may do huyet ap
 
1. NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ MÁY ĐO HUYẾT ÁP
 • - Máy đo huyết áp là gì?
Một máy đo huyết áp hoặc đồng hồ đo huyết áp là một thiết bị được sử dụng để đo huyết áp, bao gồm một vòng bít bơm hơi hạn chế lưu lượng máu, và một thủy ngân hoặc áp kế cơ khí thủy ngân để đo lường các áp lực. Nó luôn luôn được sử dụng kết hợp với một phương tiện để áp lực lưu lượng máu chỉ là bắt đầu, và những gì áp lực là không bị cản trở. Máy đo huyết áp thủ công được sử dụng kết hợp với một ống nghe.
 • - Nguồn gốc ra đời của máy đo huyết áp ?
Nguồn gốc ra đời thực sự của thiết bị y tế này là từ nước Aó . Chiếc máy đo huyết áp đầu tiên được phát minh bởi bác sĩ Samuel Siegfried Karl Ritter von Basch (người Do Thái) vào năm 1881, cấu tạo rất đơn giản. Nó bao gồm một bóng đèn cao su đầy nước để hạn chế lưu lượng máu trong động mạch. Các bóng đèn sau đó được kết nối với một cột thủy ngân. 
 
lich su ra doi cua may do huyet ap
 
Cho đến năm 1896, các mẫu máy đo huyết áp này đã được cải thiện hơn nữa bởi Scipione Riva-Rocci.  Cải tiến ở đây chính là thiết kế thêm một túi hơi được bao xung quanh cánh tay người cần đo, cải tiến này đã nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn thiết kế cho các mẫu máy đo huyết áp sau này. Đến năm 1905, khi Tiến sĩ Nikolai Korotkoff phát hiện ra sự khác biệt giữa huyết áp tâm thu và huyết áp tâm trương thì người ta mới hoàn thiện chi tiết mẫu máy đo huyết áp như ngày nay.  Sau đó nó mới chính thức được đưa vào thị trường thiết bị y tế và được sử dụng trong tất cả các bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế... và cá nhân có nhu cầu đo huyết áp tại nhà. 
Từ đó đến nay đã có rất nhiều dòng sản phẩm máy đo huyết áp được sản xuất từ nhiều nước (Mỹ, Đức, Nhật, Hàn, Trung Quốc v.v) ra đời, cải tiến công nghệ, phát huy giá trị và khắc phục được các nhược điểm của các dòng sản phẩm ra đời trước, hiệu quả cao, cho kết quả chính xác hơn nên ngày càng chiếm được nhiều cảm tình của người tiêu dùng hơn.
 • - Các loại máy đo huyết áp
Máy đo huyết áp ( huyết áp kế) không chỉ  được sử dụng trong bệnh viện hay các cơ sở y tế mà nó còn được sử dụng rộng rãi tại nhiều hộ gia đình trong việc kiểm tra, theo dõi sức khỏe cá nhân ngay tại nhà. Khi tìm hiểu về máy đo huyết áp bạn sẽ thấy có 3 loại máy cơ bản: huyết áp kế thuỷ ngân, huyết áp kế đồng hồ và huyết áp kế điện tử (dùng nhiều tại các hộ gia đình). Máy đo huyết áp điện tử được chia làm 2 loại: máy đo huyết áp cổ tay và máy đo huyết áp bắp tay
 
 • - Cấu tạo chung của máy đo huyết áp
Máy đo huyết áp cơ bản bao gồm: 1 đồng hồ đo áp lực,1 bơm khí, và 1 túi hơi. Đơn vị huyết áp là mmHg (milimet thuỷ ngân). Đối với huyết áp kế thủy ngân và huyết áp kế đồng hồ cần phải có ống nghe khi thực hiện thao tác đo huyết áp. Khi đo huyết áp, túi hơi được bao lấy cánh tay và bơm phồng lên đến 1 áp lực có thể cản trở dòng máu ở động mạch chính ( động mạch cánh tay) đi qua cánh tay. 
Sau đó, xả áp lực trong túi hơi và trên động mạch giảm dần, khi áp lực giảm dần, người tiến hành đo sẽ nghe bằng ống nghe ngay trên động mạch ở khuỷu tay, áp lực mà người tiến hành đo nghe mạch lần đầu là huyết áp tâm thu, khi áp lực túi hơi giảm hơn nữa, áp lực tại đó mạch ngưng là huyết áp tâm trương và nguyên lý hoạt động của huyết áp kế là đo gián tiếp dao động của áp lực máu.
 
 • Ưu - nhược điểm của từng loại máy đo huyết áp: 
   -    Máy đo huyết áp thủy ngân : Cơ chế đơn giản, đo dao động huyết áp nhờ trọng lực nhưng cồng kềnh và khó sử dụng. Máy có thể không hoạt động tốt; khó nghe, khó nhìn rõ dao động thủy ngân, khó bóp bóng thì cần kiểm tra các mối nối trong các ống và siết chặt lại hoặc bơm phồng bao hơi.
   -    Máy đo huyết áp cơ (đồng hồ): Có đồng hồ kim xoay tròn như compass, đo dao động huyết áp bởi một lò xo kim loại. Gía rẻ và tiện nhưng dễ vỡ và cơ chế hoạt động phức tạp nên cần kiểm tra thường xuyên để đảm bảo độ chính xác. 
   -    Máy đo huyết áp điện tử: Đo dao động huyết áp bằng mạch cảm ứng điện. Kết cấu gọn trong một khối, dễ sử dụng hơn, ít lỗi máy. Người khiếm thính, khiếm thị có thể sử dụng được. Gía rẻ, nhiều lựa chọn và nhiều thương hiệu. Cho kết quả nhanh, chính xác. 
 
Máy đo huyết áp bắp tay điện tử bán tự động POLYGREEN KP-7920

Máy đo huyết áp bắp tay điện tử bán tự động POLYGREEN KP-7920

 • - Tại sao nên mua máy đo huyết áp?
Đo huyết áp tại nhà, đo thường xuyên là phương pháp đánh giá toàn diện nhất, chính xác nhất để theo dõi và điều trị bệnh huyết áp. Vì vậy nhiều người đã sắm cho mình chiếc máy đo huyết áp để theo dõi sức khỏe cho cả gia đình.
Khi bác sĩ đo huyết áp cho bạn có thể gây ra lo lắng cho bản thân bạn và có thể gây ra cao huyết áp hay còn gọi là hiệu ứng “áo choàng trắng”. Các trạng thái cơ thể khác nhau đều ảnh hưởng tới huyết áp của bạn, kết quả đo huyết áp một lần không đủ cho việc chẩn đoán một cách chính xác. Nhiều yếu tố như hoạt động thể lực, lo lắng hoặc các thời điểm khác nhau trong ngày có thể ảnh hưởng tới huyết áp của bạn. Vì thế, cách tốt nhất là đo huyết áp của bạn vào cùng một thời điểm trong ngày, để biết được một cách chính xác khi có bất kỳ thay đổi nào về huyết áp. Huyết áp thường thấp vào buổi sáng và tăng từ chiều tới tối. Huyết áp thấp hơn vào mùa hè và cao hơn vào mùa đông.
 
dia chi mua may do huyet ap
 
2. NÊN MUA MÁY ĐO HUYẾT ÁP Ở ĐÂU?
Nên mua máy đo huyết áp ở đâu có lẽ là băn khoăn lớn nhất của mọi khách hàng. Chúng tôi – đơn vị cung cấp THIẾT BỊ Y TẾ chính hãng, giá tốt chắc chắn sẽ là địa chỉ uy tín cho khách hàng tin tưởng. Vì sao lại như vậy?
 • - Tại công ty chúng tôi phân phối đầy đủ các sản phẩm máy đo huyết áp và các thiết bị khác của nhiều thương hiệu lớn trên thế giới. Đặc biệt THÀNH ĐẠT THADACO còn là đại lý chính thức của Tập đoàn y tế OMRON - NHẬT BẢN.  Đến với THADACO bạn sẽ tìm thấy:
                  + May đo huyet ap OMRON : Nhập khẩu trực tiếp từ NHẬT BẢN, bán buôn bán lẻ, giá tốt nhất. Bảo hành chính hãng. 
                + Máy đo huyết áp POLYGREEN : Nhập khẩu trực tiếp từ CHLB - ĐỨC ; bán buôn bán lẻ, giá tốt nhất. Bảo hành chính hãng. 
                + Máy đo huyết áp LAIKA: Nhập khẩu từ Italya, nhận bán buôn bán lẻ, giá tốt nhất. Bảo hành chính hãng. 
 • - Những sản phẩm máy đo huyết áp được bán tại công ty chúng tôi đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem bảo hành của nhà sản xuất.
 • - Sản phẩm được kiểm định và kiểm tra rất kỹ trước khi giao hàng cho khách hàng.
 • - Thành Đạt THADACO có đại lý tại cả 2 miền Bắc Nam, giao hàng toàn quốc nên dù bạn ở đâu bạn cũng có thể mua được sản phẩm máy đo huyết áp chính hãng.
 • - Chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng tốt nhất.
Vì những lợi ích nêu trên, hãy đến với công ty Thành Đạt THADACO - Đại lý chuyên phân phối thiết bị y tế chính hãng tại Hà Nội và TPHCM khi có nhu cầu mua sản phẩm các bạn nhé! Chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho các bạn.

THADACO - Đại lý phân phối thiết bị y tế chính hãng, giá tốt
 
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT THÀNH ĐẠT là Đại lý phân phối chính thức thiết bị y tế Omron tại Việt Nam,  công ty chuyên phân phối thiết bị y tế cho gia đình và bệnh viện. Sản phẩm xuất xứ từ CHLB Đức, Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc  như: máy đo huyết áp, nhiệt kế, máy đo đường huyết, máy điều trị viêm mũi dị ứng, máy xông mũi họng....
 
Với chế độ hậu mãi tốt nhất cho người tiêu dùng, THÀNH ĐẠT luôn đưa ra các chính sách đặc biệt về GIÁ cho các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám đa khoa, đại lý thuốc và các nhà thuốc nhỏ lẻ. Công ty luôn có chiết khấu giá cực kì ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn,  giá bán lẻ cạnh tranh cho khách hàng mua về sử dụng. 
 
Thành Đạt tổng hợp và biên soạn, sao chép phải ghi rõ nguồn