Giới thiệu

Khi mức sống ngày càng nâng cao, người Việt Nam chúng ta bắt đầu chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Vì vậy nhu cầu sử dụng dụng cụ và thiết bị y tế ngày càng đa dạng, phong phú hơn về chủng loại, chất lượng, giá cả, phương thức giao hàng, chính sách bảo hành… Để phục vụ tối đa những nhu cầu trên và mang đến sự lựa chọn tối ưu cho các cá nhân, bệnh viện, phòng khám, hộ gia đình... Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật THÀNH ĐẠT ra đời.
 

 
Được thành lập năm 2004, Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Kỹ thuật THÀNH ĐẠT chuyên cung cấp, phân phối sản phẩm Thiết bị y tế nhập khẩu uy tín, đảm bảo, chính xác, đang được tin tưởng và sử dụng rộng rãi ở Châu Âu và trên toàn thế giới.Thành Đạt - THADACO chân thành cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà quý khách đã dành cho chúng tôi trong thời gian qua. Kính chúc quý khách luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.
 
Trong nhiều năm qua, Thành Đạt - THADACO luôn tự hào là nhà phân phối chuyên nghiệp trong lĩnh vực trang thiết bị y tế, chăm sóc sức khoẻ gia đình. Chúng tôi đã và đang phân phối với mạng lưới rộng khắp Hà Nội và trên khắp mọi miền đất nước cho các công ty, cửa hàng trang thiết bị y tế, các dự án đấu thầu bệnh viện, phòng khám. Với phương châm: “Uy Tín – Chất Lượng – Giá Cả Hợp Lý”, THADACO luôn đặt nhu cầu và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, là kim chỉ nam cho mọi đường lối hoạt động của công ty.
 
                
 
Thành Đạt - THADACO đang là nhà nhập khẩu và phân phối những mặt hàng thiết bị y tế, thiết bị bệnh viện sau:
  • . Nhiệt kế các loại: Nhiệt kế điện tử, Nhiệt kế hồng ngoại của các hãng như: PolyGreen (Đức) OMRON (Nhật Bản) LAICA (Nhật Bản)... 
  • . Cân sức khoẻ, cân trọng lượng, cân điện tử Laica
  • . Máy đo đường huyết ACON
  • . Máy đo huyết áp PolyGreen, OMRON, LAICA...
  • . Máy xông mũi họng, máy xông khí dung cao cấp 
  • . Máy đo máu nhiễm mỡ
Và rất nhiều sản phẩm phục vụ cho ngành y tế khác
 
Để có được thành công và khẳng định vị thế trên thị trường như hiện nay, Thành Đạt - THADACO có một đội ngũ cán bộ làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình, sáng tạo, năng động và luôn sẵn sàng lắng nghe, tiếp thu ý kiến đóng góp nhằm một mục đích duy nhất là phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.
THADACO chúng tôi luôn mong muốn có được sự hợp tác lâu dài và tin tưởng với quý đối tác quan tâm và muốn làm đại lý phân phối các sản phẩm của chúng tôi tại tất cả các tỉnh thành Việt Nam. Hãy để chúng tôi là người bạn đồng hành thân thiết trên mọi bước đường kinh doanh cũng như sức khỏe gia đình bạn !
 
Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất !